HỢP TÁC – LIÊN KẾT

KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ CUNG ỨNG

Sự hợp tác tin cậy, trung thực và cởi mở tạo nên mối quan hệ giữa khách hàng và nhà cung ứng. Chúng tôi biết rằng khách hàng và nhà cung ứng trông đợi sự tin cậy và sự đảm bảo, và chúng tôi đã hành động đúng như thế. Bằng những sáng kiến mới, chúng tôi cung cấp các giải pháp cải tiến và dịch vụ chuyên nghiệp để làm lợi cho các đối tác kinh doanh trong những thị trường luôn biến động. Để đạt được điều này, chúng tôi quan tâm đến đối tác một cách chủ động và đưa ra những giải pháp tương ứng với yêu cầu của họ. Chúng tôi tư vấn cho đối tác của mình một cách trọn vẹn và chuyên nghiệp. Chúng tôi áp dụng các nguồn thông tin liên lạc và các công nghệ hiện đại nhất. Sự cởi mở, linh hoạt chính là phương châm kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng hợp tác với nhiều nhà cung cấp khác nhau để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết xin vui long email: sales@gelanelectric.web1.keyweb.vn

 

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

 

 

Tại sao nên chọn chúng tôi? Gelan Electric có những nhân tố quan trọng đáp ứng tối đa yêu cầu và đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất, với:

Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, đề cao yếu tố con người, lấy lợi ích của khách hàng và sự thành công của nhân viên làm mục tiêu để đưa Gelan Electric ngày càng tiến xa và phát triển vững mạnh.

Doanh thu luôn ổn định và phát triển vượt bậc qua từng năm

Đội ngũ nhân viên chuyên môn sâu, nhiệt tình và tận tâm.

Phục vụ và chăm sóc khách hàng chu đáo

Dịch vụ hỗ trợ, bảo hành, bảo trì kỹ lưỡng và nhanh chóng

Giá cả rất hợp lý

Nhiều chính sách ưu đãi dành cho Quý khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Gelan Electric

Với phương châm: “CÙNG HỢP TÁC, CÙNG PHÁT TRIỂN” Gelan Electric luôn chào đón những nhà đầu tư cùng hợp tác để đưa thương hiệu Gelan lên tầm cao mới. Mọi chi tiết xin vui lòng email: hungpm@gelanelectric.web1.keyweb.vn

 

 

Gelan Electric chuyên cung cấp công tắc, ổ cắm các loại dùng trên tường, mặt đất, dùng cho máy móc và các loại thiết bị điện, phụ kiện khác.

 

 

GELAN ELECTRIC

Địa chỉ: Lô 33 liền kê 2 Khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội

Hotline: 024 32068818

Website: www.gelanelectric.web1.keyweb.vn

Email: sales@gelanelectric.web1.keyweb.vn

Facebook: https://www.facebook.com/gelan.thietbidien