HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách hàng có thể đặt hàng tại GELAN ELECTRIC bằng một trong các cách dưới đây:

  • ĐẾN TRỰC TIẾP CỬA HÀNG GELAN ELECTRIC:

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng, nhân viên của GELAN ELECTRIC sẽ tư vấn cho Quý khách những sản phẩm phù hợp, mới nhất và giá cả của từng sản phẩm. Sau khi Quý khách đã ưng ý, GELAN ELECTRIC sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để khảo sát thực tế và tiến hành các bước theo quy trình bán hàng.

  • GỌI ĐIỆN THOẠI:

Xin Quý khách vui lòng gọi theo số 024 32068818 để đặt hàng. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin sau đây cho nhân viên bán hàng của GELAN ELECTRIC:

Địa chỉ:……………

Sản phẩm Quý khách đang quan tâm để nhân viên chúng tôi tư vấn được chính xác nhất.

Thời gian phù hợp để nhân viên GELAN ELECTRIC có thể đến khảo sát.

Quý khách lưu ý: gọi điện đặt hàng chỉ là bước đầu để chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách, GELAN ELECTRIC sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế để đưa ra thông tin chính xác nhất.

  • CHAT TRỰC TUYẾN:

Website gelanelectric.web1.keyweb.vn được tích hợp hệ thống chat live trực tuyến, luôn luôn có nhân viên túc trực và trả lời các yêu cầu của Quý khách (Từ 8h00 đến 22h00 hàng ngày) vì vậy Quý khách có bất kỳ câu hỏi gì xin vui lòng chat với nhân viên chúng tôi qua hệ thống chat live hoặc chat qua Zalo rất linh hoạt.

GELAN ELECTRIC:

Điện thoại: 024 32068818

Địa chỉ công ty: Lô 33 Liền kề 2 khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội

Cơ sở sản xuất: Số 459, đường Khánh Nguyên,thị trấn Vương Tiệm, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

Trung tâm tiếp thị: 313, 3 / F, Trung tâm Nha Phương Đình Mã Gia Rồng , Đường 88-1 Đại Tân, Quận Nam Sơn, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc