CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Công ty GELAN ELECTRIC hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công, tư vấn thiết kế các sản phẩm: Công tắc, ổ cắm, bộ ngắt mạch, quạt hút, quạt thông gió, đèn sưởi phòng tắm đa năng âm trần, giàn phơi tự động, đèn Panel âm trần và các thiết bị điện dân dụng khác.

Chính sách nhất quán của GELAN ELECTRIC là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách Chủ Đầu Tư. Chính sách này của GELAN ELECTRIC đã được thiết lập ngay từ khi GELAN ELECTRIC thành lập và bắt đầu hoạt động.

GELAN ELECTRIC hiểu rõ là khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng bền chắc, an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đạt thẩm mỹ cao, đúng thời hạn và chi phí đầu tư trong giới hạn cho phép và được bảo hành chu đáo.

GELAN ELECTRIC cam kết  đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

Đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ công nhân có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. GELAN ELECTRIC có chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty

Có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất.

Hệ thống quản lý chất lượng GELAN ELECTRIC kiểm soát vật liệu, kiểm soát kỹ thuật, kiểm soát tiến độ thi công, kiểm soát an toàn lao động & vệ sinh môi trường và  các biện pháp phòng ngừa. Hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn được soát xét và không ngừng cải tiến.

Cam kết chất lượng của GELAN ELECTRIC hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.

GELAN ELECTRIC:

Điện thoại: 024 32068818

Địa chỉ công ty: : Lô 33 Liền kề 2 khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tâp Lập, huyện Đan phượng,Thành phố Hà Nội

Cơ sở sản xuất: số 459, đường Khánh Nguyên, thị trấn Vương Tiệm, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

Trung tâm tiếp thị: 313, 3/F, Trung tâm Nha Phương Đình Mã Gia Rồng, Đường 88-1 Đại Tân, Quận Nam Sơn, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc