NHỮNG QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH CỦA GELAN ELECTRIC

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi các thay đổi về điều khoản sử dụng được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi

Hướng dẫn sử dụng website. Quý khách truy cập vào trang chủ website: www.gelanelectric.com lựa chọn các dịch vụ/ sản phẩm cần sử dụng.

Tham khảo các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm của GELAN ELECTRIC để nhận được thông tin rõ ràng cho sự lựa chọn quý khách, sau đó gửi email xác nhận hoặc gọi điện đến Hotline GELAN ELECTRIC theo số: 024 32068818 để đặt hàng cũng như xác nhận thông tin chính xác.
Không sử dụng bất kỳ phần mềm hay chương trình nào khác để tấn công website, không được đưa thông tin hay trích dẫn nguồn thông tin từ GELAN ELECTRIC khi chưa được sự đồng ý của công ty chủ quản.

 Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tất cả nội dung trang web và ý kiến đóng góp của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có những phản hồi ngay khi nhận được đóng góp của khách hàng nhằm đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng

Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN                                                                                                        

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT 

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của bạn.

Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bất kỳ mâu thuẫn, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản sử dụng này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các điều khoản sử dụng này và hợp đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các điều khoản sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

Quy định và hình thức thanh toán

Thời hạn thanh toán phụ thuộc vào thỏa thuận trong hợp đồng.
Hình thức thanh toán 2 hình thức chính:
­ Thanh toán bằng tiền mặt: nhân viên kinh doanh trực tiếp thu tiền.
­ Thanh toán qua chuyển khoản: khách hàng trực tiếp chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của công ty.

Chính sách vận chuyển, giao nhận

­ Hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp tới công trình của quý khách, sản phẩm được đánh mã số phù hợp với bản vẽ kĩ thuật.

­ Người nhận sẽ là nhân viên thi công của GELAN ELECTRIC.

Chính sách bảo hành

Phạm vi bảo hành:

  1. Thời hạn bảo hành của công tắc ổ cắm là 20 năm tính từ ngày xuất xưởng, tương đương với 80.000 lần bật tắt công tắc, 10.000 lần rút cắm vào ổ cắm.
  2. Kể từ ngày sản xuất, thời hạn bảo hành cho các sản phẩm điện không phải là ổ cắm công tắc là 2 năm 6 tháng.
  3. Thời gian bảo hành của khách hàng công trình được điều chỉnh theo tình hình thực tế.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Công ty GELAN ELECTRICchấp nhận đổi/trả hàng trong trường hợp mẫu sản phẩm sai khác hoàn toàn so với thỏa thuận trong hợp đồng.

GELAN ELECTRIC:

Điện thoại: 024 32068818

Địa chỉ công ty: : Lô 33 Liền kề 2 khu đô thị Tân Tây Đô, xã Tâp Lập, huyện Đan phượng,Thành phố Hà Nội

Cơ sở sản xuất: số 459, đường Khánh Nguyên, thị trấn Vương Tiệm, thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

Trung tâm tiếp thị: 313, 3/F, Trung tâm Nha Phương Đình Mã Gia Rồng, Đường 88-1 Đại Tân, Quận Nam Sơn, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc